Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả
Call Us: 0383.953.995
Trang chủ Tin tức

Chính sách đổi trả

2020-09-29

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 

1) Khi gửi sản phẩm, cần đảm bảo các yếu tố sau:

- Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu bảo hành, phiếu giao hàng của quocduyauto.com (nếu có).

- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, phiếu/ thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm.... ) và quà tặng kèm (nếu có).

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 10 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng) – xem tại .  Chính sách đổi trả hàng

- Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng – xem tại  Điều kiện áp dụng đổi trả hàng.

- Những sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng đặc biệt sẽ có những điều kiện đổi trả riêng – xem tại Chính sách đổi trả cho ngành hàng đặc biệt.

 

Lưu ý:

- quocduyauto.com sẽ không tiếp nhận yêu cầu đổi trả của quý khách nếu sản phẩm đổi trả không đáp ứng đủ các yếu tố được liệt kê ở trên.

- Đối với trường hợp đổi trả hàng vì không ưng ý, quý khách phải đảm bảo sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, tem niêm phong còn nguyên (nếu có). Tuy nhiên, quocduyauto.com sẽ không hoàn lại các khoản phí phát sinh đối với đơn hàng bao gồm phí thực hiện đơn hàng và phí giao hàng (nếu có).

 

2) Đối với sản phẩm đổi trả mà khách hàng lựa chọn hình thức gửi hàng qua bưu cục. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày phiếu đăng ký đổi trả được tạo (không tính ngày chủ nhật), nếu khách hàng không đem sản phẩm đến bưu điện để tiến hành gửi hàng, yêu cầu đổi trả của khách hàng sẽ bị hủy bỏ. Mọi thắc mắc và hỗ trợ sau đó, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm.

 

3) Thời gian để quocduyauto.com tiến hành quy trình đổi trả hàng sẽ kéo dài hơn nếu gặp các yếu tố sau đây:

- Thiếu phụ kiện (trừ trường hợp quý khách gửi về vì lí do thiếu phụ kiện).

- Thiếu hóa đơn VAT hoặc biên nhận bán hàng.

- Thiếu các giấy tờ đi kèm với sản phẩm khi nhận hàng (hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, v.v..).

- Sản phẩm bị bễ vỡ (do đóng gói không cẩn thận) trong quá trình vận chuyển về cho quocduyauto.com.

- Phát sinh những vấn đề lỗi sản phẩm quocduyauto.com không được thông báo từ đầu qua phiếu đổi trả trực tuyến, điện thoại hoặc email.

 

4) Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng: Chỉ hỗ trợ đổi trả nếu khách hàng thông báo cho phutungtoyota.vn trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng. Quocduyauto.com có thể yêu cầu quý khách cung cấp hình ảnh sản phẩm để đối chiếu với các đơn vị liên quan.

 

5) Các sản phẩm thanh lý và hàng quà tặng kèm theo sản phẩm: Sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng.

 

6) Đối với hàng điện lạnh và hàng nội thất lớn: Vì tính chất đặc biệt của sản phẩm, chúng tôi xin phép được từ chối hỗ trợ đổi trả cho những trường hợp sau:

- Không ưng ý.

- Sản phẩm đã được lắp đặt hoặc đã qua sử dụng: trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

 

7) Đối với các sản phẩm Điện tử (Đồng hồ taplo, Kim phun, Cảm biến…)  Sản phầm được bao lắp đặt lên xe hoạt động bình thường và không bảo hành, đổi trả. Quý khách sẽ được áp dụng chính sách Đổi/Trả hoặc Hoàn tiền nếu kết quả kiểm tra ghi nhận sản phẩm có lỗi hoạt động không bình thường hoặc thiết bị không hoạt động