Cảm biến va chạm phía trước Toyota Cross

Cảm biến va chạm phía trước Toyota Cross

Cảm biến va chạm phía trước Toyota Cross

Cảm biến va chạm phía trước Toyota Cross

Cảm biến va chạm phía trước Toyota Cross
Call Us: 0383.953.995
Phụ tùng ô tô Phụ tùng Toyota Corolla Cross Cảm biến va chạm phía trước Toyota Cross

Cảm biến va chạm phía trước Toyota Cross

Danh mục: Toyota Corolla Cross

Loại phụ tùng: Phụ tùng điện

Mã sản phẩm: 89341-02080-B2

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Phân phối và cung cấp cảm biến va chạm Toyota Cross cùng với phụ tùng ô tô chính hãng nhập khẩu từ các chi nhánh sản xuất phụ tùng ô tô nỗi tiếng trên thế giới. Liên hệ 0383.953.995 để được hỗ trợ.

Từ khoá: Cảm biến va chạm, Cảm biến va chạm Toyota, Phụ tùng điện Toyota, Phụ tùng điện Toyota Cross,

Chính sách bán hàng

Cam kết hàng chính hãng 100%

Miễn phí giao hàng từ 5 triệu

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Sửa chữa chi phí rẻ nhất

Bảo hành tại nhà

Mô tả sản phẩm

Cảm biến va chạm phía trước Toyota Cross

- Tên sản phẩm: cảm biến va chạm phía trước Cross
- Mã sản phẩm: 89341-02080-B2
- Sử dụng cho dòng xe Toyota Cross
- Nhập khẩu từ: chính hãng Toyota 
- Giá cả vui lòng liên hệ 0383.953.995 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Cảm biến va chạm trên ô tô là gì?

Cảm biến va chạm trên ô tô là công nghệ an toàn giúp xe phát hiện các chướng ngại vật xung quanh, giảm thiểu nguy cơ xảy ra va chạm. Trước đây, cảm biến va chạm chỉ được trang bị trên các dòng xe cao cấp. Dần dần, cảm biến này trở nên phổ biến trên cả các mẫu xe phổ thông.

Khi lái xe, tài xế thường mất tập trung hoặc thiếu quan sát, gặp vật cản che mất tầm nhìn, dễ dẫn đến các va chạm. Ngày nay, công nghệ phát triển, các thiết bị hiện đại ra đời sẽ giải quyết bài toán này, hỗ trợ cảnh báo nguy hiểm cho người lái để kịp thời xử lý.

cảm biến va chạm Cross

Những điều lưu ý về cảm biến va chạm Cross

Bộ cảm biến va chạm trên ô tô thường được đặt ở phía trước đầu xe hoặc đuôi xe, quan sát xung quanh xe nhằm phát hiện kịp thời những nguy cơ xảy ra va chạm và phát ra cảnh báo.

Tính năng nổi bật của cảm biến va chạm ô tô đúng như tên gọi, giúp phát hiện chướng ngại vật trên đường nằm trong điểm mù, đưa ra cảnh báo bằng âm thanh hoặc hình ảnh để người lái kịp thời xử lý tình huống. , giảm thiểu rủi ro va chạm, đảm bảo an toàn cho người điều khiển phương tiện và người tham gia giao thông.

Nguyên lí hoạt động của cảm biến va chạm Cross

Ban đầu, cảm biến cảnh báo va chạm nhận biết môi trường xung quanh thông qua sóng hồng ngoại. Ngày nay, sóng hồng ngoại đã được thay thế bằng sóng vô tuyến, cho phép phát hiện chướng ngại vật ở phạm vi rộng hơn, giúp người lái có nhiều thời gian hơn để phản ứng với tình huống.

Hệ thống tránh va chạm phản ứng với các tình huống theo hai cách khác nhau. Đầu tiên là cảnh báo người lái xe về nguy cơ thông qua ánh sáng, âm thanh hoặc cả hai. Xe có camera trước và sau cũng cung cấp cảnh báo trực quan về chướng ngại vật. Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) đã tích cực nghiên cứu những lợi ích của các hệ thống này.

cảm biến va chạm Cross

Một số cảm biến được lắp trên Toyota Vios

Ngoài cảm biến va chạm phía trước (lắp ở đầu xe) và cảm biến va chạm phía sau (lắp ở đuôi xe), xe sang còn được trang bị cảm biến phát hiện va chạm quanh thân xe, tăng khả năng kiểm soát. Kiểm soát toàn diện và chủ động cho người lái, giảm thiểu va chạm và thiệt hại cho chủ phương tiện.

Các cảm biến va chạm có khả năng phát hiện chướng ngại vật khi xe đang chuyển động và cung cấp phản hồi nhanh chóng, theo thời gian thực, ngay lập tức chuyển thành tín hiệu cảnh báo cho người lái.

Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

Phụ tùng ô tô Quốc Duy chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm máy, phụ tùng điện, điện lạnh cho tất cả các dòng xe Cross. Cung cấp cảm biến va chạm trước cho Cross các năm đảm bảo hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe Cross hàng tháo xe chất lượng và hàng thay thế của các thương hiệu nổi tiếng giúp quý khách an tâm hơn và đảm bảo chất lượng khi thay thế phụ tùng tại shop. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0383.953.995 hoặc website quocduyauto.com

Chính sách bán hàng

Cam kết hàng chính hãng 100%

Miễn phí giao hàng từ 5 triệu

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Sửa chữa chi phí rẻ nhất

Bảo hành tại nhà

Sản phẩm bán chạy